Giới Thiệu Về Ecopark Long An, Eco Retreat 

Eco Retreat (Ecopark Long An) là dự án khu đô thị sinh thái, kết hợp thương mại du lịch được xây dựng theo mô hình thành phố Xanh Ecopark kiểu mẫu. Dự án do liên danh chủ đầu tư Ecopark và đối tác (DB Corp) phát triển tại vị trí xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khu đô thị Eco Retreat Long An có diện tích lên tới hơn 220 hecta, gồm 4951 căn nhà phố – biệt thự Ecopark (phân khu thấp tầng) và 8 tòa tháp căn hộ – thương mại cao 48 tầng (phân khu cao tầng).

dự án Ecopark Long An - Eco Retreat Long An
Eco Retreat – hình ảnh minh họa

Ý Tưởng Kiến Tạo Eco Retreat, Ecopark Long An

“Retreat” có nghĩa là phục hồi, hay là chữa lành, đó cũng là đặc trưng của các khu đô thị sinh thái Ecopark: Không gian sống trong lành, bình yên, giản dị, riêng tư với gia đình thân thương và được thiên nhiên yêu thương.  Về Ecopark Eco Retreat, những căng thẳng, áp lực cuộc sống hàng ngày sẽ được “gội rửa”, giúp con người trở lại với một bản chất thư thái, khỏe mạnh, tràn ngập trong tình yêu thương. 

Từ ý tưởng đó, khu đô thị sinh thái du lịch Ecopark Eco Retreat được thiết kế phát triển theo phong cách xứ Phù Tang, tất cả không gian đều được hướng tới giá trị sống của những vị chủ nhân.

tiện ích ecopark eco retreat long an

Tại đây, bên trong mỗi căn biệt thự Eco Retreat đều sở hữu riêng một hồ khoáng nóng tự nhiên – điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những khu resort nghỉ dưỡng ven biển. Eco Retreat có những giá trị rất độc đáo, rất quý giá và vô cùng hiếm hoi.

biet thu eco retreat long an

biệt thự Ecopark Eco Retreat Villas Bến Lức Long An

Eco Retreat ben luc long an

Và tại khu đô thị Eco Retreat, cũng là một thành phố Ecopark với không gian sống xanh, cạnh dòng sông, hồ nước, với những mảng xanh tự nhiên rộng bát ngát, hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất thế giới,… mang lại không gian sống hoàn hảo, thanh bình nhất.

triet ly bat dong san ecopark

tiện ích ecopark eco retreat long an

tiện ích ecopark eco retreat long an

tiện ích ecopark eco retreat long an

Chủ Đầu Tư Dự Án Eco Retreat

Dự án khu đô thị sinh thái Eco Retreat Bến Lức (Ecopark Long An) là liên danh đầu tư giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển DB.

logo Tập đoàn Ecopark Group

Dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 14.000 tỷ đồng, trên quỹ đất rộng hơn 220 hecta.

Vị Trí Ecopark Long An

Qũy đất dự án Ecopark Long An nằm tại địa chỉ: xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Bến Lức từ lâu đã trở thành một “con rồng” của tỉnh Long An, với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội – đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Bến Lức được định vị và phát triển để trở thành một khu đô thị vệ tinh trong số đơn vị vệ tinh quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh, mang sứ mệnh hỗ trợ, hậu thuận Tp.HCM về kinh tế – dân cư – đô thị.

vị trí Ecopark Long An - dự án Eco Retreat ở đâu

 • Tại vị trí dự án Ecopark Long An, có nhiều khu đô thị đang được đầu tư xây dựng và phát triển, đặc biệt là khu đô thị WaterPoint của Nam Long Group.
 • Hàng loạt các công trình giao thông quốc gia, các hạ tầng cơ sở vật chất quy mô lớn đang được đầu tư và phát triển tại Bến Lức, để phục vụ cho sự kết nối giữa các tỉnh miền Tây với trung tâm kinh tế Saigon.
 • Qũy đất dự án Ecopark tại Long An, còn được bao bọc bởi hệ thống sông – hồ tự nhiên, mang lại không gian xanh tươi, mát mẻ quanh năm, phù hợp phát triển khu đô thị sinh thái ven Sài Gòn.

Thông Tin Về Dự Án Ecopark Eco Retreat

Eco Retreat là quỹ đất của liên danh đầu tư Ecopark, có quy mô hơn 220 ha, và tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 14.000 tỷ đồng tại Bến Lức, Long An.

Hình ảnh và thông tin dự án Ecopark Long An: Eco Retreat ở Bến Lức Long An
Eco Retreat – Hình ảnh minh họa

Hiện tại, dự án Eco Retreat Bến Lức chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Ecopark về pháp lý, quy hoạch, mặt bằng thiết kế, sản phẩm, giá bán dự kiến…

quy hoạch dự án Eco Retreat Ecopark Long An

Chủ Đầu Tư Dự Án Eco Retreat

Dự án khu đô thị sinh thái Eco Retreat Bến Lức (Ecopark Long An) là liên danh đầu tư giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển DB.

logo Tập đoàn Ecopark Group

Dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 14.000 tỷ đồng, trên quỹ đất rộng hơn 220 hecta.

Ecopark là nhà sáng lập dự án khu đô thị Thành phố Ecopark tại Hưng Yên, cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Đây là khu đô thị đầu tiên của Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá nhất:

 • Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới
 • Khu đô thị phát triển bền vững xuất sắc nhất Châu Á
 • Khu đô thị đáng sống nhất Châu Á

Tại Việt Nam, Ecopark cũng nhận được hàng loạt các giải thưởng về bất động sản:

 • Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam
 • Thành phố xanh nhất Việt Nam
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản Uy tín nhất Việt Nam

Ngoài Ecopark Hưng Yên, chủ đầu tư Ecopark cũng đã và đang triển khai các khu đô thị lớn trải khắp Việt Nam, như:

Xin lưu ý: bài viết về Eco Retreat và các hình ảnh về dự án Ecopark tại Long An được trình bày ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, hoặc chỉ là hình ảnh minh họa. Dự án hiện chưa được công bố chính thức từ Tập đoàn Ecopark!

Nguồn tham khảo:

 1. https://www.moitruongvadothi.vn/mot-nha-dau-tu-du-an-khu-do-thi-sinh-thai-du-lich-tai-long-an-gan-14000-ty-dong-a120340.html
 2. https://baodauthau.vn/lien-danh-ecopark-dang-ky-thuc-hien-du-an-gan-14000-ty-dong-tai-long-an-post133590.html