Về Capital House

Capital House được thành lập năm 2004 có định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”.
Với tầm nhìn dài hạn, Capital House xác định mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, lấy giáo dục tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai. Thương hiệu EcoHome với các dự án EcoHome 1 và EcoHome 2 là những thành tựu đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Capital House, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở xã hội bởi chất lượng công trình vượt trội, kiến trúc không gian xanh, tạo dựng được cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.
Tiếp nối thành công đó, Capital House đầu tư sang phân khúc nhà ở thương mại chất lượng cao cùng dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife với EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ. Đây là các dự án ứng dụng những công nghệ mới giúp dự án trở thành một sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, góp phần phát triển bền vững, hướng tới kiến tạo một cuộc sống xanh trọn vẹn, tận hưởng thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại.
Capital House không ngừng nỗ lực, hướng tới là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần an sinh xã hội.