Tưng bừng loạt trận đầu tiên giải EcoHome Open 2017

Ngày 19/3 vừa qua, Giải bóng đá thường niên EcoHome Open đã diễn ra Lễ khai mạc và loạt trận đầu tiên vòng loại với những trận đấu hấp dẫn từ phong cách thi đấu đến tỷ số. Hàng trăm cư dân đã hào hứng tham gia theo dõi và cổ vũ với mong muốn giành giải thưởng đặc biệt “Đội cổ vũ phong cách” lần đầu tiên được đưa vào giải đấu.

Tham dự Lễ khai mạc EcoHome Open 2017 có ông Vũ Hồng Thành – Giám đốc Công ty quản lý Tòa nhà EcoHome cùng đại diện Ban tổ chức giải, đại diện cư dân EcoHome 1, EcoHome 2 và các Ban quản lý tòa nhà cùng hơn 100 cầu thủ đến từ các đội bóng: Ban quản lý FC, EcoLife Tây Hồ FC, C1 FC, C2 FC và đông đảo nhất là 4 đội bóng cư dân EcoHome 1 gồm: E1 FC, E2 FC, E3 FC, E4 FC.

Trong Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã thông báo lịch thi đấu và cùng chứng kiến sự cam kết của trọng tài, cầu thủ nhằm mang đến một giải đấu với tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện sức khỏe và giao lưu gắn kết giữa các đơn vị và ban quản lý tòa nhà các dự án của chủ đầu tư Capital House.

Ngay sau đó, 4 loạt trận đầu tiên của vòng loại đã diễn ra với sự hứng khởi của các cầu thủ. Đáng chú ý là hai trận đấu giữa E2 FC và C2 FC; E4 FC và E1 FC khi các cầu thủ đều tỏ ra khá hiểu chiến thuận của đội bạn và có những pha tấn công ăn miếng trả miếng rất gay cấn. Đúng như diễn biến trên sân, hai trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về các đội E1 FC và E2 FC. Ở hai trận đấu còn lại giữa E3 FC và EcoLife Tây Hồ FC; C1 FC và BQL FC tình thế lại trở nên đối nghịch khi các cầu thủ E3 FC và C1 FC chơi lấn lướt hơn hẳn và có chiến thắng với lần lượt 5 và 7 bàn thắng vào lưới đối phương. 

Với kết quả này, hai cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận đầu tiên là Thành Long (E3 FC) và Quý Khang (C1 FC) đã vươn lên với 4 bàn thắng đã ghi được hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp được ghi.

Đặc biệt hơn, trong năm nay, giải thưởng “Đội cổ vũ phong cách” cũng được BTC đưa ra với giải thưởng cực hấp dẫn. Cư dân tại EcoHome 1 và EcoHome 2 cũng đã có mặt đông đủ với trống, kèn, cờ và biển hiệu để cổ vũ tinh thần các cầu thủ. Không ít trẻ em và phụ nữ cũng có mặt để cổ vũ “các bố” thi đấu trong ngày đầu tiên ra quân hứa hẹn một mùa giải đầy hào hứng, náo nhiệt của EcoHome Open 2017.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong các trận đấu vừa qua:

 

CẬP NHẬT KÊT QUẢ THI ĐẤU

       GIẢI BÓNG ĐÁ ECOHOME - 2017

  • Vòng 1:

Bảng A : Trận 1 : E2 FC 2 : 1 C2 FC     

                Trận 2 : E3 FC 5 : 2 ECOLIFE FC                      

Bảng B :  Trận 1 :  E4 FC  1: 2  E1 FC

                 Trận 2 :  C1 FC  7 : 1  BQL FC

Tags: