Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, Capital House xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ của Quý vị dành cho các hoạt động của Capital House  trong thời gian qua.

Khởi công xây dựng từ 9/10/2013, sau hơn 14 tháng triển khai, Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế - Chèm nay là EcoHome 1 đã hoàn thành các hạng mục công trình, đảm bảo an toàn, chất lượng theo yêu cầu và bàn giao nhà cho khách hàng vượt tiến độ đề ra.

Với triết lý thiết kế xanh - bền vững, EcoHome 1 được thực hiện dựa trên ý tưởng tạo ra không gian sống thoải mái cho cư dân, hình thức kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Các khu vực sinh hoạt chung cho cộng đồng dân cư như khuôn viên, đường dạo, khu vui chơi trẻ em,… cùng các dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, siêu thị,… tất cả cộng hưởng tạo dựng môi trường sống sôi động cho EcoHome 1, đảm bảo “nhà ở xã hội – chất lượng thương mại”, giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập thấp thỏa ước muốn có chốn an cư, từng bước cải thiện cuộc sống, ổn định lâu dài, phát triển an sinh xã hội.

Sau thành công của dự án EcoHome 1, dự án nhà ở xã hội EcoHome 2 đã được Capital House chính thức giới thiệu đến với khách hàng và nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ.

Đây là chuỗi dự án đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ của Capital House trên thị trường bất động sản, đưa đến cho các gia đình thu nhập thấp cơ hội tiếp cận và sở hữu những căn hộ chất lượng phù hợp với mức sống chung.

Trên tinh thần xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp theo tầm nhìn và sứ mệnh đã được định hướng, Capital House luôn đề cao chữ Tín và lấy đó làm nền tảng tạo dựng các giá trị thực, là động lực thực hiện các nội dung cam kết với khách hàng.

Capital House mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị trên con đường đi tới thành công phía trước.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

Tags: Thư ngỏ