TD Kids và môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí EcoHome 1

Tọa lạc trên mặt sàn diện tích hơn 2000 m2 trong khuôn viên khu chung cư EcoHome 1, Bắc Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, TD Kids thực sự là niềm vui của trẻ thơ khi đến trường với một không gian hiện đại, ấm áp và chan hòa tình yêu thương.

Trường mầm non TD KIDS - được điều hành trực tiếp bởi Công Ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Capi Edu - là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục cho trẻ theo mô hình đào tạo chất lượng cao. Hệ thống các phòng học và phòng chức năng được thiết kế riêng biệt, hướng ánh sáng trực tiếp, chan hòa từ thiên nhiên thông qua hệ thống cửa kính. Các bé khi đến được thỏa sức vui chơi và vận động với khoảng sân rộng của tòa nhà.


Tập thể cô, trò trường mầm non TD Kids trong một hoạt động dã ngoại của trường

Với phương châm mang lại cho các bé một môi trường giáo dục toàn diện từ cơ sở vật chất đến chương trình học, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường được tuyển chọn đều có trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo tiêu chuẩn của người giáo viên mầm non và trên tất cả là tâm huyết và tình yêu thương hết lòng vì con trẻ.
Bên cạnh đó, để đảm bảo cho sự phát triển của trẻ theo đúng lứa tuổi, nhà trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non đổi mới theo chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đồng thời, nhằm phát triển tối đa năng khiếu của trẻ, các bé được phát triển năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, được khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn tạo nền tảng vững chắc để trẻ vững bước vào trường tiểu học. TD Kids cũng phối hợp với các trung tâm tiếng Anh, trung tâm phát triển tài năng âm nhạc uy tín mở các lớp năng khiếu, và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa,… từ đó hướng đến sự phát triển toàn diện, tối ưu cho trẻ.


Với tất cả sự ưu việt từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực chất lượng và tâm huyết, TD Kids tự tin chào đón các bạn nhỏ đến trường.
Học phí vừa phải so với chất lượng dạy và học mà trẻ được hưởng chính là điều khẳng định mong muốn, tâm nguyện tạo dựng sự hài lòng đối với các bậc phụ huynh về chất lượng của nhà trường.

Tất cả vì tương lai phát triển toàn diện, an toàn, lành mạnh cho cư dân nhí tại khu chung cư EcoHome 1, Ban giám hiệu trường mầm non TD Kids đã có sự phối hợp chặt chẽ với Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô trong việc ổn định cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh, an toàn và các dịch vụ liên quan, đáp ứng việc dạy và học của cô, trò TD Kids.

Chị Trần Thị Lịch – Hiệu trưởng trường mầm non TD Kids chia sẻ: “Thủ Đô Invest đã xây dựng lên khu đô thị và chúng tôi mong muốn góp sức, chung tay để xây dựng nền tảng phát triển toàn diện cho các mầm non tại EcoHome 1”.

Một số hình ảnh hoạt động học mà chơi của cô, trò trường mầm non TD Kids:Giờ học vẽ, tô màu


Giờ tập thể dục

Các con tìm hiểu về nước và cá


Sinh hoạt chung tại khuôn viên sân chơi ngoài trời trong khu chung cư


Các con được khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo thể chất

Vui chơi trong khu vui chơi liên hoàn


Bữa ăn tại trường


Các con được trang bị các kỹ năng sống trong trường.