TD Kids - Ngày khai trường

Em đến trường mang nắng trên vai Mùa thu về thơm từng trang sách nhỏ Mùa thu, mùa tựu trường.

 
Đông đảo phụ huynh đã đưa con em đến trường và chung vui với cô trò trường mầm non TD Kids

 Ngày 5/9/2015, tiếng trống trường điểm vang, hòa theo tiếng reo vui, những tiếng cười giòn tan thơ trẻ,.. cô và trò trường mầm non TD Kids vui mừng, háo hức đón chào năm học mới.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động tháng 12/2014, với cơ sở vật chất hiện đại, giáo án giảng dạy tiên tiến, luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng sống, phát hiện và tôi rèn năng khiếu đặc biệt cho trẻ,… trường mầm non TD Kids đã và đang trở thành lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh khi mang đến môi trường phát triển toàn diện cho các cư dân nhí khu đô thị.

Với một đội ngũ quản lý, thầy cô giáo chuyên nghiệp, nhân hậu, yêu thương con trẻ,… tại TD Kids, các con được phát triển năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, được khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn tạo nền tảng vững chắc để vững bước vào trường tiểu học.

 
Cô Trần Thị Lịch - HIệu trưởng Trường mầm non TD Kids phát biểu khai giảng

 Trong bài phát biểu khai giảng năm học mới, cô Trần Thị Lịch – Hiệu trưởng Trường mầm non TD Kids nhấn mạnh: “Bắt đầu năm học mới 2015 – 2016, cô và trò trường mầm non TD Kids hướng tới thực hiện mục tiêu chiến lược là triển khai chương trình dạy và học một cách hiệu quả, phối hợp với gia đình phát triển thể chất, trí tuệ và năng khiếu cho các con môt cách toàn diện, rèn cho các con sự tự tin trong giao tiếp, khả năng sáng tạo và tư duy tốt, đặc biệt rèn kỹ năng sống – kỹ năng tự lập…”

Cô cũng không giấu được xúc động: “Thật vui khi nhìn thấy nụ cười hồn nhiên của các con. Cô và trò chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu để học tập thật tốt, rèn luyện thật chăm và trưởng thành khỏe mạnh,…”

 
Ông Trần Công Đạt - Đại diện Thủ Đô JSC chúc mừng cô trò TD Kids nhân ngày tựu trường

 Tham dự lễ khai giảng chào năm học mới, ông Trần Công Đạt – Giám đốc Ban Đầu tư – Kinh doanh, đại diện Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi được có mặt ở đây hôm nay, được tham dự một lễ khai giảng nhiều ý nghĩa của cô và trò trường mầm non TD Kids. Với mong muốn tạo dựng một cuộc sống với đầy đủ các giá trị tiện ích, đảm bảo nhu cầu sống cho cư dân, Thủ Đô JSC đặc biệt chú trọng đến các thế hệ mầm non tương lai khu đô thị, lấy đó làm động lực để mang đến cho các cháu môi trường học tập và phát triển đầy đủ cả về thể chất, trí lực, kỹ năng sống và tinh thần.

Bên cạnh đó, thời gian tới, để tăng giá trị cuộc sống của của dân EcoHome 1, Thủ Đô JSC sẽ đưa vào hoạt động không gian Café Sách, đây sẽ là nơi để quý phụ huynh cũng như các con thư giãn, giải trí, vui chơi một cách lành mạnh, bổ ích.

Song song với đó, các hoạt động vui Tết Trung thu cũng được xây dựng phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến một “Đêm hội trăng rằm” khó quên, là kỷ niệm tuổi thơ nhiều màu sắc của các thế hệ cư dân nhí EcoHome 1”…

Đại diện hội cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Thị Dịu mong rằng: “năm học mới của các con sẽ tràn ngập niềm vui, mong các con sẽ luôn chăm ngoan, vâng lời các cô, hòa đồng với bạn bè và học được thật nhiều điều hay, bổ ích,…”

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Lễ khai giảng năm học mới của cô và trò Trường mầm non TD Kids:

 Bố mẹ đưa các con đến trường
 
 
 
Từng gương mặt, từng ánh mắt đều thể hiện sự háo hức 
 
 
 
 
 Các lớp diễu hành quanh trường trước khi vào buổi lễ khai giảng chính thức
 Lớp Grape (5 tuổi)
 Lớp Cherry (4 tuổi)
 
 Lên hội trường Lễ khai giảng sau khi diễu hành
 
 
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng do thầy cô và các bé trường mầm non TD Kids biểu diễn
Tại TD Kids, võ được dạy như môn học rèn luyện thể chất và ý chí cho các con
Vở kịch "Nhổ cải lên" nhận được nhiều tràng vỗ tay không ngớt bởi diễn xuất tự nhiên, hồn nhiên của các bé
Múa Ấn Độ thể hiện sự khéo léo, duyên dáng của cô và trò TD Kids
  Lễ chào cờ
 
 Cô Trần Thị Lịch - Hiệu trưởng trường mầm non TD Kids đánh trống khai trường. Cô và trò TD Kids chính thức bắt đầu năm học mới 2015 - 2016
 Chị Nguyễn Thị Dịu - đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi lễ
 
 
 
 
 Tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trường mầm non TD Kids vui mừng đón chào năm học mới.