Sống cân bằng tiện nghi ở EcoHome

Ban Quản lý chung cư của Thủ đô Invest cùng cư dân EcoHome thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa – thể thao nhằm kết nối, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng mang bản sắc Ecohome

Nằm ở vị trí giao thông khá thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, với mong muốn tạo ra không gian sống thoải mái, môi trường xanh – sạch – đẹp, kiến trúc hiện đại với đầy đủ tiện ích: hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, sân chơi trẻ em, siêu thị, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng, dự án Ecohome 1 và Ecohome 2 trở thành hai trong những khu nhà ở xã hội kiểu mẫu của Hà Nội.

Để chào mừng đại hội bầu cử Ban quản lý chung cư Ecohome 1, giải bóng đá “Ecohome Open” 2016 lần thứ 2 được khai mạc trên sân vận động Đoàn Thị Điểm ngày 28/3/2016 với sự tham gia đông đảo của 8 đội đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô và cộng đồng cư dân tại EcoHome. Các trận đấu diễn ra sôi nổi hào hứng đầy kịch tích, Vòng chung kết của giải đấu “EcoHome Open 2016” sẽ được diễn ra vào ngày 24/4/2016.

Hai đội giao lưu trước khi vào trận đấu chính thức
Hai đội giao lưu trước khi vào trận đấu chính thức

Chủ đầu tư, Ban quản lý tòa nhà phối hợp với cộng đồng cư dân Ecohome xây dựng các câu lạc bộ thể thao, văn hóa tăng tính đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi trong khu dân cư, đã được ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các cư dân Ecohome như Câu lạc bộ võ thuật, câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ erobic,……

Câu lạc bộ võ thuật thiếu nhi tại Ecohome
Câu lạc bộ võ thuật thiếu nhi tại Ecohome

Giải thi đấu bóng bàn của CLB bóng bàn Ecohome
Giải thi đấu bóng bàn của CLB bóng bàn Ecohome


Con em cư dân Ecohome cổ vũ giải đấu bóng đá Ecohome 2016

Cuộc sống thanh bình tại Ecohome
Cuộc sống thanh bình tại Ecohome

Tiếp nối song song chuỗi sự kiện thể thao văn hóa, Ban quản lý Tòa nhà kết hợp hội Cư dân Ecohome 1 tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm gây quỹ từ thiện của Ecohome 1. Mở đầu trong năm nay là chương trình hội chợ bán bánh trôi bánh chay nhân ngày tết Hàn thực năm Bính Thân 2016 diễn ra từ 8h trong ngày 9/4/2016 tại nhà sinh hoạt cộng đồng E2. Mặc dù chưa diễn ra nhưng không khí chuẩn bị đã rất nhộn nhịp và nhận được sự ủng hộ đông đảo cư dân trong khu đô thị thông qua việc đăng ký với ban tổ chức và trên mạng xã hội Facebook, bước đầu tạo được hiệu ứng lan truyền tích cực. Toàn bộ số tiền thu được trong hội chợ dành để gây quỹ từ thiện Ecohome 1.

Các chung cư cao tầng không chỉ mang giá trị hữu hình của hạ tầng xã hội, dịch vụ, chính việc xây dựng khu dân cư văn minh, lành mạnh, chất lượng sống đảm bảo, các hoạt động văn hóa, thể thao đã đem lại nhân văn trong cộng đồng dân cư. Ecohome tự hào là khu đô thị “thực sự đáng sống” của Hà Nội.