Lễ cất nóc và Khai trương căn hộ mẫu dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp ĐTM Bắc Cổ Nhuế - Chèm

Ngày 15/4/2014, tại dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã tổ chức lễ cất nóc tòa nhà B4 – CT1 và khai trương căn hộ mẫu tại dự án.

Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, nguyên Phó chủ tịch UBND Tp. Hà Nội Nguyễn Văn Khôi, lãnh đạo các cơ quan hữu quan, các đơn vị đối tác xây dựng, phân phối, Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Nam Thăng Long cùng hàng trăm khách hàng đã đăng ký mua nhà tại dự án.

 

Nằm trong quy hoạch tổng thể của dự án, các tòa nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 17.909 m2, gồm 4 tòa nhà cao 12 tầng với 930 căn hộ và trung tâm thương mại, công viên…
Các căn hộ với thiết kế chuẩn có diện tích từ 36,5m2 đến 69,6m2, nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng là giải pháp tài chính thiết thực cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm với diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có thu nhập trung bình.

Theo đó, chủ đầu tư giới thiệu căn hộ mẫu của 2 loại căn hộ diện tích 56m2 và 69,6m2. Các căn hộ từ 56m2 - 69,6m2 đều có hai phòng ngủ, không gian bố trí hợp lý, linh hoạt, tiện dụng khi sử dụng.

Chỉ với từ 360 triệu đồng chưa bao gồm thuế VAT, khách hàng đã có được một căn hộ có vật liệu hoàn thiện, bao gồm: Gạch ốp, lát, sơn tường, trần, cửa ra vào, cửa sổ cùng các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh và đầu chờ viễn thông. Như vậy, chỉ cần trang bị thêm những đồ dùng nội thất cơ bản, người dân đã có thể về ở ngay trong căn nhà mới.

Cùng với cam kết của chủ đầu tư, dự án đang được triển khai nhanh, đảm bảo chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. Sau khi chính thức mở bán, đến nay dự án nhà ở cho người có TNT đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm đã đăng ký mua hết 930 căn hộ.

Đến với Dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm, khách hàng cảm nhận được chất lượng dự án khi quan sát thực tế công trình đang thi công, cùng cách thiết kế thông minh để tất cả phòng trong căn hộ đều đón nhận được ánh sáng và không gian của thiên nhiên với góc nhìn rộng bao quát, ban công thoáng mát.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu tại dự án:

 

 

Không gian phòng ăn

Không gian bếp

Không gian phòng ngủ

Không gian nhà tắm và khu vệ sinh