EcoHome 2: 16 ứng viên sẽ tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị

Trong hai ngày 22 – 23/4/2017, cuộc họp bầu ứng viên tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị khu chung cư EcoHome 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp ở cả hai tòa C1 và C2. Kết quả đã bầu ra được 8 ứng viên ở mỗi tòa để tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị (BQT) khu chung cư.

Cuộc họp lần này là bước chuẩn bị cho Hội nghị nhà chung cư lần đầu cho khu nhà ở xã hội EcoHome 2 vào tháng 5 tới để bầu ra BQT khu chung cư và thông qua một số vấn đề có liên quan. Cuộc họp được Tập đoàn Capital House giao cho Công ty CP Quản lý tòa nhà EcoHome tổ chức.

Cuộc họp cũng thống nhất một số nội dung như: Thành phần BQT là đại diện các chủ sở hữu căn hộ bầu ra. Mỗi tòa sẽ có 4 người được bầu, mỗi sảnh sẽ có 2 người được bầu; Các thành viên BQT sẽ bầu ra 1 trưởng ban, 2 phó ban phụ trách 2 tòa C1 và C2 và 1 phó ban do chủ đầu tư chỉ định; BQT nhà chung cư được thành lập và hoạt động theo mô hình “Hội đồng quản trị của Hợp tác xã” trong dự thảo Quy chế hoạt động của Ban quản trị Cụm nhà chung cư khu NOXH Ecohome 2.

Tại cuộc họp, ông Vũ Hồng Thành - Giám đốc Công ty CP Quản lý tòa nhà EcoHome cho biết, hiện nay, số lượng các chủ sở hữu đã nhận bàn giao căn hộ và về sinh sống tại EcoHome 2 đạt trên 50% tổng số các căn hộ của cả khu. Tòa C1 và C2 có 723 chủ sở hữu trong tổng số 865 chủ sở hưu căn hộ đã nhận bàn giao và về ở, tham gia họp tầng và thống nhất sát nhập tòa vào cụm, chiếm tỷ lệ 83,5%.

Một số hình ảnh tại phiên họp trù bị Bầu ban quản trị khu chugn cư EcoHome 2

Ông Vũ Hồng Thành - Giám đốc Công ty CP Quản lý tòa nhà EcoHome khai mạc cuộc họp bầu ứng cử viên tham gia ứng cử thành viên BQT tòa nhà EcoHome 2

Cuộc họp thu hút được đông đảo cư dân EcoHome 2 tham gia.

Nhiều ý kiến đóng góp xây dựng phục vục cho Cuộc họp bầu BQT tòa nhà EcoHome 2 sẽ diễn ra vào tháng 5/2017

Các ứng cử viên tham gia bầu vào BQT tòa nhà được bầu cử một cách minh bạch, nghiêm túc

Ra mắt ứng cử viên tham gia bầu cử vào BQT tòa nhà EcoHome 2

Tags: