Cho thuê kios EcoHome 1& 2: Hoa hồng cực hấp dẫn cho người giới thiệu

Các cư dân EcoHome 1 và EcoHome 2 khi giới thiệu thành công khách hàng  thuê ngắn hạn và dài hạn các kios tại EcoHome 1 và EcoHome 2 sẽ được hưởng các mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

Đây là chính sách mới mà Tập đoàn Capital House – chủ đầu tư EcoHome 1 và EcoHome 2 triển khai trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/8/2017.

Cụ thể, tất cả các cá nhân (áp dụng cho cư dân EcoHome 1 và EcoHome 2) khi giới thiệu thành công cho thuê dài hạn sẽ hưởng mức hoa hồng 2% và khi giới thiệu thành công cho thuê ngắn hạn, mức hoa hồng là 01 tháng tiền thuê (áp dụng với hợp đồng thuê có thời hạn từ 03 năm trở lên).

Đây là những chính sách được đưa ra nhằm kích thích nhu cầu giới thiệu các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư kinh doanh tại các dự án EcoHome 1 và EcoHome 2 để vừa phục vụ nhu cầu của cư dân, vừa là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp tại hai khu dân cư đông đúc như EcoHome 1 và EcoHome 2.

Tại EcoHome 1 và EcoHome 2, diện tích các kios cho thuê linh hoạt chỉ từ 30m2 X 2 tầng, thích hợp để ở và kinh doanh nhiều mặt hàng như: Hàng tiêu dùng, tạp hóa, ẩm thực, giải trí, thời trang… Ecohome 1 và Ecohome 2 là dự án nổi tiếng với chất lượng sống xanh, nằm trong khu dân cư đông đúc và lâu đời, riêng hai dự án đã có tới 5.000 cư dân có nhu cầu mua sắm, giải trí cao.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0962 350 861

Web: www.ecohome.net.vn

Tags: