Bản tin E-Capital House

Tập đoàn Capital House là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên con đường phát triển các dự án nhà ở xanh tại Việt Nam. Reatimes đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Minh Nguyên, Phó Tổng giám đốc Capital House về những dự án nổi bật được doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.
Xem chi tiết »

Sáng 09/03/2018, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã chính thức trao chứng chỉ LOTUS cho sàn giao dịch bất động sản Sales Center của Tập đoàn Capital House.
Xem chi tiết »

Trong bối cảnh đời sống đô thị ngày càng chật chội, những dự án bất động sản xanh, thân thiện với tự nhiên trở thành tiêu chuẩn đương nhiên của một dự án bất động sản sang trọng.
Xem chi tiết »

(Xây dựng) - Chưa đầy 2 tháng sau khi mở bán, 50% số lượng căn hộ Ecohome Phúc Lợi đã có chủ. Lễ mở bán đợt 2 diễn ra ngày 08/01 vừa qua tiếp tục ghi nhận sự quan tâm của hàng trăm khách hàng khác cho dự án đầu tiên ở phân khúc nhà giá rẻ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế này.
Xem chi tiết »

Ưu đãi nằm trong chương trình "Mua nhà đón Tết - Rước vàng tài lộc" do chủ đầu tư Capital House triển khai dành cho các khách hàng mua căn hộ Ecohome Phúc Lợi từ ngày 16/12/2016.
Xem chi tiết »

Vị trí gần nội đô, giá bán hợp lý, chứng chỉ xanh EDGE là những lợi thế của khu căn hộ tọa lạc tại quận Long Biên.
Xem chi tiết »

30 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ Ecohome Phúc Lợi từ 16/12/2016 sẽ nhận quà tặng là nửa cây vàng hoặc ưu đãi lãi suất 0% cho đến lúc giao nhà.
Xem chi tiết »

Lễ khai trương căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi hôm 19/11, chủ đầu tư Capital House đã công bố mức giá bán chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2. Ngay lập tức mức giá này tạo sóng thu hút khách hàng bởi đây được xem là mức giá rẻ trong số các dự án tại Long Biên và các khu vực lân cận.
Xem chi tiết »

Ngày 19/11, Chủ đầu tư Capital House đã khai trương căn hộ mẫu dự án EcoHome Phúc Lợi với màn trình diễn 12 công nghệ xanh tiên tiến, 8 công nghệ trong số đó đã được áp dụng thành công tại EcoHome Phúc Lợi, giúp dự án vượt qua các tiêu chí khắt khe và đạt chứng chỉ xanh Edge của Tổ chức tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng thế giới. EcoHome Phúc Lợi trở thành dự án giá thấp đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh quốc tế.
Xem chi tiết »